perloader


การเดินทางไปยังวิดีโอ Final นาที ผู้ค้าปลีก จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไปด้วย ความสามารถ ในการเช่า ภาพยนตร์ ออนไลน์. ทั่วไป คู่แข่งได้ผลิต เช่าดีวีดี รวดเร็ว และ ไม่ซับซ้อน


รุ่นใหม่นี้ permits คุณสามารถเลือกและจัดส่ง โดยตรง ไปยังกล่องจดหมายของคุณในราคา small เป็น หนึ่งวันโดยเฉพาะ ด้วย tiny ถึงไม่มีการจัดส่งใน services ส่วนใหญ่ คุณ end จะช่วยประหยัดเวลา each และ income หนึ่งโดยเฉพาะ ของ major บริษัท สำหรับ ออนไลน์ การเช่า movie คือ Netflix

Netflix คือใคร?

ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในเมืองลอสกาโตส รัฐแคลิฟอร์เนีย พวกเขามี เนื่องจากข้อเท็จจริง สร้าง มากกว่า 50 การกระจาย หน้าเว็บ ทั่วสหรัฐอเมริกา พวกเขา อุปทาน บริการเช่า rate แบบคงที่พร้อม แปด ภาพยนตร์ ในแต่ละครั้ง

Netflix Operate เป็นอย่างไร

เมื่อลงทะเบียนบัญชี rapid คุณจะสามารถรับ benefit เป็นเวลา สอง สัปดาห์ ไม่มีค่าใช้จ่าย ทดลองใช้และเริ่มต้น รับ ภาพยนตร์ เหมาะสม ออกไป คุณจะถูกขอให้เพิ่มบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตในบัญชีของคุณในกรณีที่คุณใช้บริการต่อ ทันที ฟรีทั้งหมด ทดลองใช้ (ซึ่งสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา)

การเช่า ภาพยนตร์ บนเว็บ นั้นทำได้ ง่าย เช่น เพิ่ม ภาพยนตร์ ลงในคิว Netflix ในบัญชีของคุณ จากนั้น film ของคุณจะถูกจัดส่งจากการจัดจำหน่ายที่ใกล้ที่สุด website และจัดส่งโดย United States Postal Service ในจำนวน tiny เป็น หนึ่งโดยเฉพาะ องค์กร วัน Netflix มี choice คลาสสิก ใหญ่โต ทั้ง ภาพยนตร์ ออกใหม่ และซีรีส์ tv

คุณยังมี solution ที่จะเช่า ภาพยนตร์ บนดีวีดีบลูเรย์ในราคา น้อย เพิ่มเติม ค่าธรรมเนียม คุณ อยู่ในตำแหน่ง ที่จะ รักษา แต่ละ ภาพยนตร์ เป็นเวลา ยาว เป็น คุณ ปรารถนา แต่ จะต้อง คืนให้ ได้รับ ต่อไป a single ในคิวของคุณ ด้วย Netflix การส่งสินค้าจะ ฟรี ทั้ง ให้คุณและส่งคืนไปยังศูนย์กระจายสินค้า

คุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใดได้ที่ Netflix?

ด้วย doujin-y มากกว่า 100,000 รายการ Netflix อุปกรณ์ การคัดเลือก ของ ความบันเทิงสำหรับ สมบูรณ์ สมาชิกในครอบครัว. หากคุณ choose เพื่อดู ภาพยนตร์ ทันที, 17,000 ภาพยนตร์ พร้อมใช้งาน เพื่อสตรีม ออนไลน์ ด้วย function นี้ คุณจะ ในตำแหน่ง เพื่อ select ภาพยนตร์ และดู ทันที บน คอมพิวเตอร์ นี่เป็นนอกเหนือจาก ภาพเคลื่อนไหว ที่คุณ select ที่จะจัดส่งไปให้คุณ

Netflix เป็นเพียง 1 example จาก จำนวนมาก ผู้ให้บริการ จัดหา บริการให้เช่า ภาพเคลื่อนไหว บนเน็ต. งาน ส่วนใหญ่ในลักษณะที่ ที่เกี่ยวข้อง แต่ อาจ เสนอให้คุณ มากมากขึ้น หรือ น้อย รางวัล หากต้องการเช่า ภาพยนตร์ จาก คลาสสิก ภาพยนตร์ ร้านค้า กำลัง เริ่มต้น ถึง พัฒนาเป็น บางสิ่ง ของ อดีต เป็น ทางเลือก เช่า ออนไลน์ ภาพยนตร์ ประหยัดเวลา each และ รายได้.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Lets Start